Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nguyễn Huệ
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh tập huấn công tác đội 2020 - 2021
  • Ảnh trung thu 2020
  • Đại hội chi bộ trường tiểu học Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2020 - 2023
  • Ảnh múa hát sân trường năm học 2019-2020
  • Kỷ niệm 20/11/2019
  • LIÊN HOAN " GIAI ĐIỆU TRI ÂN THẦY CÔ" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 119
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ BẾ GIẢNG, NĂM HỌC 2021 – 2022

         Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường  TH Nguyễn Huệ  tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022 và Lễ báo công dâng Bác. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hào hứng và vui tươi của các em học sinh.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng các thầy cô giáo và hơn 1.244 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là Lễ báo công dâng Bác của các em học sinh trong đội ca khúc măng non đại diện cho thầy cô và các bạn kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm cùng lời ca, tiếng hát.Trong những năm học vừa qua, dù khó khăn trong giảng dạy và học tập do dịch Covid -19 nhưng trường Tiểu học Nguyễn Huệ vẫn giành được nhiều kết quả tốt đẹp trong phong trào thi đua dạy và học cũng như trong các phong trào công tác Đội.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các cô giáo trong Ban giám hiệu đã trao rất nhiều phần thưởng cho các thầy cô và các em có thành tích xuất sắc trong năm qua. Một năm học mà  không chỉ thầy cô mà các em cũng đã kiên trì trải nghiệm, vượt khó, nỗ lực tìm tòi và cùng nhau sáng tạo, cùng nhau tìm thấy niềm vui mỗi ngày.

Xin chúc mừng tất cả các thầy cô và các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua, chúc các em sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và bước vào năm học mới với thật nhiều thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh của buổi lễ

 


Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website