Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tập huấn dự án IPLAY “Học thông qua Chơi”

Ngày 14/5/2022, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức tập huấn trực tuyến dự án IPLAY “ Học thông qua Chơi” cho 100% cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Học thông qua Chơi là hướng tiếp cận giáo dục, ở đó học sinh được tương tác, trải nghiệm, khám phá và giải quyết vấn đề trong môi trường học tập vui vẻ. Giáo viên kết nối mục tiêu học tập với hoạt động chơi nhằm thúc đẩy sự tham gia và tự chủ của học sinh, từ đó góp phần phát triển phẩm chất và năng lực của người học.

Buổi tập huấn giúp cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường có cái nhìn tổng quan về Học thông qua Chơi; Xác định mục tiêu dạy học theo hướng tiếp cận Học thông qua Chơi. Việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật áp dụng Học thông qua Chơi tại nhà trường sẽ góp phần thúc đẩy giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, hướng tới lấy học sinh làm trung tâm và tăng tính tự chủ của học sinh trong quá trình học tập. Góp phần đạt được các mục tiêu đặt ra của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Huệ