Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nguyễn Huệ
  • Đại hội chi bộ trường tiểu học Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2020 - 2023
  • Ảnh múa hát sân trường năm học 2019-2020
  • Kỷ niệm 20/11/2019
  • LIÊN HOAN " GIAI ĐIỆU TRI ÂN THẦY CÔ" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chia tay cô giáo Nguyễn Thu Hường về nghỉ hưu theo chế độ tháng 5 năm 2019

Sáng nay, ngày 28 tháng 5 năm 2019, nhà trường  và BCH công đoàn đã tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thu Hường về hưu theo chế độ.

-Về dự với  buổi chia tay có cô Hà Phong Lan- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thu Hằng – Phó hiệu trưởng cùng với sự có mặt đông đủ toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu, đồng chí Phạm Thị Hoàng Cầm – Chủ tịch công đoàn đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đồng chí Nguyễn Thu Hường. Đồng chí đã dành trọn trên 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và cho sự phát triển đi lên của trường tiểu học Nguyễn Huệ nói riêng. Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên – nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh những người nữ giáo viên dịu dàng, đằm thắm, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu – là tấm gương sáng để các thế hệ giáo viên, nhân viên nhà trường học tập và noi theo.

Tại buổi chia tay này,  đồng chí Hà Phong Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định nghỉ hưu và xúc động trao những cái bắt tay đầy lưu luyến.

Chia tay với đồng chí, chúng tôi, những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng cô mãi là đồng chí, đồng nghiệp của trường Tiểu học Nguyễn Huệ  yêu thương!

Sau đây là một số hình ảnh:

Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử