CHUYÊN ĐỀ PHÂN MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4

Nhằm trang bị những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ và nâng cao chất lượng dạy và học, sáng ngày 11/3/2022, Tổ chuyên môn 4 + 5, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức chuyên đề phân môn Tập làm văn lớp 4. Thực hiện tiết dạy do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo đảm nhiệm.

Bài dạy thuộc phân môn Tập làm văn lớp 4.

Tiết 227: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả con vật (Tr.139).

Trong tiết dạy giáo viên và học sinh đều có sự tương tác tốt, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực, hứng thú học tập và đạt hiệu quả cao.

Các đồng chí giáo viên dự giờ đều quan sát kĩ việc các em học sinh tham gia vào hoạt động học tập như thế nào? Hiệu quả của tiết học ra sao? Từ đó các thầy cô cùng nhau chia sẻ tiết dạy với các đồng nghiệp một cách cụ thể về từng hoạt động học tập của học sinh.
        Qua việc dự giờ và chia sẻ tiết dạy các thầy, cô đã rút ra được những kinh nghiệm và bài học cho riêng mình về cách tổ chức lớp học cũng như tổ chức các hoạt động học tập cho các em sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh trong tiết dạy: